Hướng Dẫn Sử Dụng Két Sắt Solid Chi Tiết Từ Két Sắt Toàn Cầu

BUTTON_POST_REPLY
Két Sắt Toàn Cầu@google
Bài viếtCOLON 1
Ngày tham giaCOLON 2019-08-18 10:57

Hướng Dẫn Sử Dụng Két Sắt Solid Chi Tiết Từ Két Sắt Toàn Cầu

Gửi bài gửi bởi Két Sắt Toàn Cầu@google » 2019-08-18 10:59

Hôm nay, Cổng thông tin của Két Sắt Toàn Cầu(https://ketsattoancau.com/ket-sat-mini/) xin giới thiệu đến bạn trọn bộ hướng dẫn sử dụng két sắt Solid chi tiết một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Những lưu ý khi mở khóa két sắt Solid mà bạn cần chú ý
Trước khi đi vào hướng dẫn sử dụng két sắt Solid làm sao cho nhanh nhất thì bạn cần nắm được những lưu ý khi mở khóa sau để sử dụng két một cách an toàn nhất.

hướng dẫn sử dụng két sắt solid
Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid
Chọn mật khẩu cho két sắt Solid khóa điện tử
Việc đặt mật khẩu cho két sắt vô cùng quan trọng mà bạn phải nhớ được để tránh tốn thời gian sửa chữa mã. Thông thường con người ta hay để mật khẩu là những thứ quan trọng với mình như là họ tên, ngày tháng năm sinh, con số yêu thích… Điều này có thể khiến người khác lần mò ra được con số bí mật của bạn.
Hãy chọn mật khẩu mà không ai ngờ tới nhé. Bạn nên ghi nhớ lại mật khẩu trong đầu thay vì ghi vào một cuốn sổ để tránh mật khẩu bị ai đọc được.

Mở két khi trong phòng một mình
Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid
Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid
Khi mở két bạn nên ở trong phòng một mình tránh để ai trong đó cùng sẽ dẫn đến lộ mật khẩu và gây mất đồ.

Không lnên bấm mật khẩu nhiều lần
Bạn không nên nhập hoặc bấm mật khẩu liên tiếp quá nhiều lần để thử khi quên mật khẩu vì hệ thống sẽ tự động báo hoặc từ chối truy cập khiến bạn rất khó có thể mở két vì tính bảo mật của két Solid rất cao.
Đồng thời không lên cố mở cửa khi cửa bị kẹt khi sử dụng khóa cơ sẽ làm khóa kẹt bên trọng và phải mất thời gian, chi phí gọi nhân viên kỹ thuật đến sửa. Đây là điều lưu ý người tiêu dùng cần phải để ý nhất khi tìm hiểu hướng dẫn mở két sắt Solid

Không dùng vật nhọn, cứng chọc vào để mở khóa
Một chú ý quan trọng khi muốn mở khóa két sắt an toàn đó là không dùng các vật cứng, nhọn để kậy cửa két sắt. Mặc dù các loại két có cửa rất chắc nhưng khi chịu sự tác động của lực có thể bị lệch, vênh dù chỉ là rất nhỏ nhưng cũng tạo ra sơ hở cho kẻ gian lợi dụng.

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.
Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid dễ hiểu nhất
Hiện nay trên thị trường có 2 dòng két sắt Solid đó là loại két sắt mã số cơ và loại khóa điện tử, Két Sắt Toàn Cầu sẽ hướng dẫn mở két sắt Solid của từng loại một cách chi tiết cho các bạn độc giả có thể dễ dàng áp dụng cho két sắt nhà mình.

Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid mã số cơ
Két Sắt Toàn Cầu xin hướng dẫn bạn mở két sắt Solid mã số cơ đơn giản dễ hiểu nhất, nhiều bạn nhầm tưởng rằng mở khóa két rất khó và phức tạp nhưng thực tế không như vậy mà rất đơn giản qua các bước sau:

Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid
Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid
Bước 1: Quay mã số của nhà sản xuất là số 50 sang trái 04 lần và dừng lại vạch giữa.
Bước 2: Quay về bên phải đến số 0 hoặc đến khi cứng tay .
Bước 3: Quay chìa khóa sang phải lúc đó kéo tay nắm lên (đối với két lớn) hoặc quay chìa qua phải và mở cửa ra.

Lưu ý: Mở mã số là vạch chính ở giữa và cài mã là vạch phụ bên trái.

Hướng dẫn sử dụn két sắt Solid khóa điện tử
Két Sắt Toàn Cầu sẽ hướng dẫn mở két sắt Solid khóa điện tử một cách đơn giản và dễ hiểu dành cho cả những người mới sử dụng bằng các thao tác đơn giản sau:

Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid
Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid
Bước 1: Quay chìa khóa qua bên phải.
Bước 2: Nhập số của nhà sản xuất “ * 123 # ”.
Bước 3: Khi đèn màu xanh thì kéo tay nắm lên (đối với két lớn) hoặc quay chìa khóa qua phía bên phải (đối với két nhỏ) và mở cửa ra.

Ứng biến thế nào khi két sắt Solid không mở khóa được?
Mặc dù bạn đã làm đúng các bước hướng dẫn sử dụng két sắt Solid, tuy nhiên không được chủ quan bởi khi sử dụng két sắt, nhất là két sắt khóa cơ việc thường không mở được diễn ra thường xuyên, cần phải kết hợp với chìa khóa để mở két. Vì thế, nếu xảy ra hiện tượng két sắt bị kẹt không mở được thì nguyên nhân rất có thể là do:

Chìa khóa bị cong, bị biến dạng
Chìa khóa bị cong có thể do bạn vặn khóa quá mạnh khi mở hoặc do lực tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, ổ khóa đã lâu không được bảo hành, ổ khóa bị khô cũng khiến chìa khóa khó mở, bị cong, bị kẹt khi mở két.

Hướng dẫn sử dụng két sắt SolidHướng dẫn sử dụng két sắt Solid
Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid
Két sắt lâu chưa được kiểm tra và bảo dưỡng
Khi sử dụng két sắt khóa cơ đôi khi bạn còn gặp phải trường hợp con xoay cơ bị kẹt, không thể quay. Và nguyên nhân có thể là do két sắt đã sử dụng lâu chưa được kiểm tra, bảo hành hoặc do bạn nhập sai mã két nhiều lần.

Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid
Hướng dẫn sử dụng két sắt Solid
Trên đây là một số thông tin từ Két Sắt Toàn Cầu về hướng dẫn sử dụng két sắt Solid. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

BUTTON_POST_REPLY