SKILL CỦA THÚ CƯNG HỎA CÂU ĐÃ THAY ĐỔI RỒI SAO?

BUTTON_POST_REPLY
Ấu Hiền Hằng_S284
Bài viếtCOLON 231
Ngày tham giaCOLON 2016-06-03 22:18

SKILL CỦA THÚ CƯNG HỎA CÂU ĐÃ THAY ĐỔI RỒI SAO?

Gửi bài gửi bởi Ấu Hiền Hằng_S284 » 2018-12-23 20:22

Mọi người cho ý kiến xem có phải là skill của thú cưng Hỏa Câu đã thay đổi rồi hay sao mà chủ mang thú Hỏa Câu chưa chết mà đánh vào cả team đều né như nhẩy xếch.
Chú ý Hồi 2 sau khi Trương Liêu suất skill thì t9 KLT và TSM đánh vào team của ĐAK đều né như nhẩy đầm ( TPTH đeo Hỏa Câu ko bị chết) và đến khi TPTH chết thì Hỏa Câu lại ko có tác dụng, hài thật. Hay là có công năng gì mới chăng? Đây là 1 trong nhiều trận đều như vậy!

https://www.vnwebgame.com/game_report?s ... id=2906241

Thái Thi Hằ_S63
Bài viếtCOLON 521
Ngày tham giaCOLON 2016-07-29 11:35

Re: SKILL CỦA THÚ CƯNG HỎA CÂU ĐÃ THAY ĐỔI RỒI SAO?

Gửi bài gửi bởi Thái Thi Hằ_S63 » 2018-12-23 21:24

Link trên bình thường, không có lỗi gì
Cả 2 Hỏa câu của 2 bên đều phát huy tác dụng
Nếu có thắc mắc thì là do chưa hiểu rõ, chưa hiểu đúng về Buff của Hỏa câu
Mà món này giải thích thì khá lằng nhằng, tốn vài trang giấy
Nên ta chỉ nói là không có lỗi, còn nguyên nhân, lý do thì mỗi người chơi đều phải tự tìm hiểu.

Ấu Hiền Hằng_S284
Bài viếtCOLON 231
Ngày tham giaCOLON 2016-06-03 22:18

Re: SKILL CỦA THÚ CƯNG HỎA CÂU ĐÃ THAY ĐỔI RỒI SAO?

Gửi bài gửi bởi Ấu Hiền Hằng_S284 » 2018-12-23 21:30

Skill của Hỏa Câu là khi chủ nhân chết thì mới phát sinh né tránh, nhưng ở đây chủ nhân đeo hỏa câu chưa chết mà đã cả đội được né tránh.
Con PTH (đeo Hỏa câu) của ĐÂK chưa chết nhưng cả team đều được né tránh. Nhưng khi PTH chết thì lại ko

Nghiêm Ngọc_S45
Bài viếtCOLON 117
Ngày tham giaCOLON 2014-03-03 16:14

Re: SKILL CỦA THÚ CƯNG HỎA CÂU ĐÃ THAY ĐỔI RỒI SAO?

Gửi bài gửi bởi Nghiêm Ngọc_S45 » 2018-12-23 21:53

Cái này đơn giản chứ có lỗi gì đâu mà bác hỏi, do bác không để ý skill của con Hỏa Câu trước đây mà chỉ xem cái mô tả của hiện tại nên mới gặp vấn đề này.

Nói ngược lại lúc ban đầu nhé, lúc vừa update, skill của Hỏa Câu sẽ kích hoạt khi tướng đeo nó bị chết, hoặc "chịu sát thương trí mạng" nhưng chưa chết (tức là t9 chạy kim thiền, MVL và một số tướng lưu 1 HP, hoặc tướng trúng một đòn làm mất chim cú). Lúc đó, người ta lợi dụng lỗi Hỏa Câu kích hoạt nhiều lần để dùng Chu Tước và anh hồn cù nhây khoảng 5 turn đầu tiên.

Bên nhà game bên Đài Loan cảm thấy lỗi quá, nên sửa skill Hỏa Câu lại thành kích hoạt một lần duy nhất khi tướng chết hoặc khi tướng "chịu sát thương trí mạng", tức là tướng mang Hỏa Câu chết, Hỏa Câu kích hoạt, Chu Tước hồi sinh tướng đó lại thì Hỏa Câu không kích hoạt được nữa, và cả anh hồn cũng thế. Đó là tình hình hiện giờ.

Vấn đề của bác nằm ở chỗ dịch thuật, nó không còn ghi "chịu sát thương trí mạng" như trước nữa, khiến cho bác tưởng là tướng bắt buộc phải chết thì mới kích hoạt, dù rằng skill nó vẫn y như trước. Trong chiến báo của bác, cuối turn 1, Trương Giác của bác tung một đòn "trí mạng" làm Phụng Tiên Hạo bên kia mất Chim Cú, ngay lập tức Hỏa Câu kích hoạt. Chính vì Hỏa Câu đã kích hoạt "1 lần duy nhất" ở cuối turn 1, nên khi nó chết thật, Hỏa Câu đâu còn kích hoạt được nữa. Theo như trước lúc sửa lỗi, là đáng lẽ Phung Tiên Hạo chết, con anh hồn bay ra, là Hỏa Câu kích hoạt được nữa đấy.

Khá ngạc nhiên khi bác hỏi vụ này, cái này ai cũng biết mà :( Hiện giờ ở tầm thấp có một combo là cho tướng cùi đeo Hỏa Câu và Bạch Hổ, thần thú turn 1 là Chu Tước, nếu bố trận khéo, làm cho Chu Tước hồi sinh con tướng cùi, đồng thời kích hoạt Hỏa Câu, bảo vệ dc con tướng cùi đó, làm nó sống tới turn 2, thì turn 2 Bạch Hổ sẽ kích hoạt lại lần 2, team thêm được 10 giáp nữa.

Ps: nói chung câu hỏi của bác không hay chút nào nhé, kakaka.... chúc bác chơi vui vẻ.

Ấu Hiền Hằng_S284
Bài viếtCOLON 231
Ngày tham giaCOLON 2016-06-03 22:18

Re: SKILL CỦA THÚ CƯNG HỎA CÂU ĐÃ THAY ĐỔI RỒI SAO?

Gửi bài gửi bởi Ấu Hiền Hằng_S284 » 2018-12-23 23:00

Cám ơn Bạn đã giải thích rất tỷ mỉ, mình đang thử test con chu du, ko đồ đeo hỏa câu, kết hợp chu tước xem thế nào. Quả thật là mình không chơi con Hỏa Câu này từ lúc mới có vì thời gian đó bận, nghỉ game mất mây tháng nên ko rõ được mô tả skill ban đầu như thế nào. Hôm nay mới để ý thì thấy skill con Hỏa Câu của đội bạn khác so với mô tả của skill hiện tại nên thấy lạ, với lại từ trước toàn gặp team chơi kiểu Thí tướng hiệp 1 nên ko để ý vụ này....

Nghiêm Ngọc_S45
Bài viếtCOLON 117
Ngày tham giaCOLON 2014-03-03 16:14

Re: SKILL CỦA THÚ CƯNG HỎA CÂU ĐÃ THAY ĐỔI RỒI SAO?

Gửi bài gửi bởi Nghiêm Ngọc_S45 » 2018-12-24 0:29

Lúc đầu mình có cmt nói là do bác không chơi Hỏa Câu từ đầu nên không biết việc này, nhưng lại nghĩ bác là VIP cao, mà không có Hỏa Câu từ đầu thì vô lý quá, nên thành ra xóa dòng đó đi. Không ngờ lại là thật, quên việc các VIP thỉnh thoảng hay nghỉ game một thời gian :v

Vấn đề của con Hỏa Câu là nếu 1 bên kích hoạt liên tục thì bên kia auto thua vì mất 5 turn đầu không làm ăn gì được. Mà nếu cả 2 bên đều kích hoạt Hỏa Câu liên tục 5 turn đầu, thì 5 turn đầu của trận đấu thành ra vô nghĩa, kéo theo con Cơ Quan Thú và Linh Xà bị phế. Nên nó phải sửa lại thành kích hoạt 1 lần duy nhất, con tướng hồi sinh, Hỏa Câu cũng bay bay ra như lúc đầu, nhưng không còn tác dụng thêm lần nào nữa.

Combo Hỏa Câu đi chung với Bạch Hổ trong cùng một tướng, kèm theo thần thú Chu Tước turn 1 nó có tác dụng nên hẳn là Vàng Anh thay Bạch Hổ cũng dùng được, bác xem thế nào.

Game này giờ hay lắm, kiểu quái gì chơi cũng được hết, có ông còn tính nâng Mã Siêu chùy luyện 11 lấy liên kích 3 lần chém bằng thần nguyên nữa kìa. Quan Ngân Bình, Quan Vũ mà chùy luyện 15, có xác suất chém xuyên 100% giáp thì nó chém cũng vỡ người, (nghe xa vời vãi -_- ). Game này giờ hài lắm, nhiều khi con tướng mới ra cái thành phế, phế xong vài tháng sau dựa vào công năng mới cái phất lên :v Nhưng nhờ đó mà mức độ đa dạng trong game lại rất cao, thành ra game hay lên, không còn khuôn khổ như trước.

Trên lý thuyết là hiện có 22 thánh (Trương Tinh Thái không có trong vô song thần tướng nên nhiều người quên) + thêm Thánh Trương Ninh sắp update nữa là 23 thánh, tử nữ 5 hệ, tướng chính 5 hệ, là coi như game có 33 tướng đạt chuẩn để chiến đấu, không còn lẩn quẩn vài con như trước (à mà có anh Triệu Vân là hình như không tận dụng được bất cứ cái gì trong game luôn ấy, nên anh ấy có lẽ là tướng phế hẳn). Cộng thêm một loạt anh hồn nữa, sắp tới nó sẽ update anh hồn cam Quốc Sư nữa là 8 anh hồn cam.

Thái Thi Hằ_S63
Bài viếtCOLON 521
Ngày tham giaCOLON 2016-07-29 11:35

Re: SKILL CỦA THÚ CƯNG HỎA CÂU ĐÃ THAY ĐỔI RỒI SAO?

Gửi bài gửi bởi Thái Thi Hằ_S63 » 2018-12-24 15:36

Ván này ta vừa mới đánh, mới tinh chứ không phải là Link cũ

https://www.vnwebgame.com/game_report?s ... id=1513034

Nói chung là để phát huy hết hiệu quả của Hỏa câu thì còn phải nghiên cứu nhiều
Vì nó liên quan đến nhiều thứ, bao gồm:
Tướng mang Hỏa câu, vị trí trên trận, lượt đánh, tướng thế trận, Anh hồn, Thần thú, Thú cưng ....v....v....

Bì Ngọc Cảnh_S48
Bài viếtCOLON 19
Ngày tham giaCOLON 2018-08-14 18:00

Re: SKILL CỦA THÚ CƯNG HỎA CÂU ĐÃ THAY ĐỔI RỒI SAO?

Gửi bài gửi bởi Bì Ngọc Cảnh_S48 » 2018-12-24 19:39

Mỗi người chơi ở một tầm nhất định lên ko phải cái nào áp dụng được với acc này thì acc khác cũng áp dụng được!
Tầm thấp mình ko nói nếu team ai up được hp những con chủ lực tầm 12m 13m trở lên thì đừng để ý đến thần nguyên nhiều up đủ dùng là được nó ko ảnh hưởng đến kết quả trận đấu nhiều công năng khác mới quyết định thắng thua trong trận đánh.
Anh Vũ để trận như thế gần như là chấp đối thủ 1 hoặc 2 hiệp toàn bộ dame thần nguyên gần như ko có tác dụng...nhưng ko phải là ko có lợi khi xếp trận như thế.......
Nếu những acc ngang nhau để cho hỏa câu buff ngay từ hiệp đầu là ko ổn team mình sẽ bị thiệt chứ ko có lợi ko phát huy được hết tác dụng của nó.
Hiện tại do PTH dame tùy hứng nó thích tướng nào nó nhào vô con đó cá biệt có con nó nhào vô cả 3 thậm chí có ván đánh cả 4 lần vào một con hay là những tướng có liên kick hay xác suất liên kick như Thánh TG Tào Tháo.....lên ko thể tính toán chuẩn được cho hỏa câu buff lúc nào.

BUTTON_POST_REPLY