Tỉnh hình Game hiên nay

Cổ Tuần Nhật_S527
Bài viếtCOLON 23
Ngày tham giaCOLON 2019-05-20 2:29

Re: Tỉnh hình Game hiên nay

Gửi bài gửi bởi Cổ Tuần Nhật_S527 » 2019-08-13 12:20

Ta mớm Nhà game cách kiếm tiền từ chính ta bằng cách sửa cho ta cái Quân lâm mà k thấy hồi âm nhể... Bày người ta cách kiếm tiền là thông minh... Đồng ý ! Mà bày ng ta cách kiếm tiền từ chính ng bày :)), không biết gọi là gì đây ta ? Tóm lại sửa cho ta cái Quân lâm nào !!!

Doraemon_S499
Bài viếtCOLON 82
Ngày tham giaCOLON 2018-03-27 20:38

Re: Tỉnh hình Game hiên nay

Gửi bài gửi bởi Doraemon_S499 » 2019-08-13 19:13

Sắp thành cái thread cãi lộn rồi đó.
Tóm lại là ai nạp ai ko, ai còn chơi ai nghỉ mặc kệ nhau đi. Có ai cho ai cái gì đâu mà đôi co.

Khi kiếm 1 Tỷ một tháng thì nạp 10tr vô game cũng chỉ như tiền ăn sáng thôi. Còn khi bữa sáng còn hôm có ăn hôm ko thì nạp vô game 100k cũng là quá đáng rồi.
Các cụ bảo rồi: Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Lo ấm thân mình là tốt đẹp cho xã hội rồi!

Kẻ Lang Thang@1_S45
Bài viếtCOLON 122
Ngày tham giaCOLON 2016-07-10 17:09

Re: Tỉnh hình Game hiên nay

Gửi bài gửi bởi Kẻ Lang Thang@1_S45 » 2019-08-14 13:58

[quote="YUMI KAZAMA_S528" post_id=82160 time=1565455162 user_id=1714880]
Ta nói thật nhé, game hiện tại mà vẫn còn nhiều người nạp vào mới thấy buồn cười thật. Uh, nhiều người nhìn nhận các kẻ nạp vào là trọc phú, nhưng ta và rất nhiều người sẽ nhìn nhận là những kẻ ngu, thiêu thân. Họ không có lối thoát, update không được, thì mình chơi vì lẽ gì, hãy dừng lại và xem như là ván bài, họ update được mình chơi tiếp, không thì cho died nhanh. Thật lòng mong các trọc phú tỉnh ngộ và thông minh ra.
[/quote]

Ta nói thật nhé: Chú mày phát ngôn như vậy có động não hay không vậy?
Chú mày nghĩ cứ bỏ tiền nạp vào game thì nó phải vĩnh cửu hay sao thế? chẳng có game nào là vĩnh cửu, là luôn chạy ổn định hết nhất là thể loại Web game.

Vậy nạp 1 chút tiền vào game để mua vui là ngu là thiêu thân à??? chú mày nghĩ đi chơi gái là ổn định là vĩnh cửu, là khôn, hợm hĩnh hơn hay sao?

Trước khi nói cái gì cũng phải suy ngẫm cho kỹ, người ta ngu, người ta có dư giả tiền nạp vào game mua vui, vậy chú mày thì sao, chú mày tỏ ra thông minh, hợm hĩnh hơn người khác trong khi còn phải đắn đo, cân nhắc từng nghìn, khoản nào mua rau, khoản nào mua gạo, khoản nào tiết kiệm mua đất, mua xe...

Ta nói thật nhé: Trong đời thường khi chỉ có 50k trong túi cho dù có khát cháy cổ nhưng cũng chưa chắc giám uống cốc nước. Nhưng khi có 10 tr trong túi thì có thể mời cả đám đập phá mà chẳng cần phải nghĩ nhiều.

Hoặc có thằng thấy con hàng ngon, nhìn thuận mắt có thể xì 1 vài tr đi chơi qua đêm không tiếc, nhưng người khác không thích thì cho không cũng không xơi. Chú mày không biết uống rượu thì nói uống rượu hại dạ dầy, chú mày không thích cà phê thì nói uống vào mất ngủ nhưng với người khác lại là thú vui. Game ở thời điểm này cũng vậy, người ta thấy vẫn OK, vẫn đáp ứng nhu cầu giải trí thì người ta vẫn nạp, vẫn chơi; đối với chú mày cho là game sắp sập rồi, sắp mất đứa con tinh thần của mình rồi, hoặc game này nhàm chán, lỗi tùm lum rồi thì chú mày cho người khác vẫn chơi, vẫn nạp là ngu là mê muội...

Ta nói thật nhé: Chú mày nghĩ như vậy khác nào ếch ngồi đáy giếng, không nên từ bụng ta suy ra bụng người, trong cái thế giới ảo này có nhiều thể loại người, học sinh có, phụ hồ có, công chức có, bóng banh có.... và doanh nghiệp cũng có, người nhỏ tuổi có, lớn tuổi cũng có, có khi tương đương với tuổi cha, tuổi chú của chú mày rồi cũng nên. Thu nhập chẳng thằng nào giống thằng nào, có thằng thu nhập 5-7tr/tháng có thằng 50-70tr có những những thằng có thể thu nhập còn nhiều hơn nữa. Những người có thu nhập cao, tiền bạc dư giả, nạp vào game vài triệu để tiêu dần xả stress, trốn nhậu, trốn chơi những trò mệt mỏi khác thì tại sao lại không nhỉ?

Ta nói thật nhé: Thi thoảng ta cũng nạp vài tr để tiêu dần, nghịch ngợm các công năng trong game và cũng chẳng tranh top đua tài cái mịa gì hết, công năng nào ta thích thì ta nâng, cái nào éo thích thì bỏ qua, cũng éo cần quan tâm game nó có sống lâu, sống thọ được bao lâu nữa, miễn là vào game vẫn nghịch, vẫn giao lưu, trò truyện được với bạn bè, chiến hữu là vui rồi....

Trong cái thể giới ảo này chẳng ai cho ai cái gì cả, ai có nạp nhiều hay nạp ít cũng chẳng ảnh hưởng đến túi cơm, giá áo nhà mình thì tại sao, tại sao phải tỏ thái độ bất mãn, khinh đời, hợm hĩnh như vậy. Chẳng biết ngoài đời chú mày như thế nào, ăn có đủ no, mặc có đủ ấm không, tuối tác ra sao mà lên diễn đàn chửi người khác như đúng rồi vậy? Phải chăng Nhàn cư vi bất thiện? Thiểu năng trí tuệ? Loạn ngôn???

TA KHÔNG NÓI DỐI NHÉ:
Toàn SV không nạp nữa xem cái game này liệu nó còn hoạt động nữa không? tin chắc sập ngay trong phạm vi không đến 1 tháng bởi vì chẳng nhẽ Nhà game hít khí trời để sống và dùng lá mít để duy tu bảo dưỡng hệ thống cơ sở hạ tầng và ăn quịt tiền lương của nhân viên hay sao?
Biết thừa là game lậu, không phải game chính thống, Hệ thống máy chủ và BQT game thì tận đâu đâu... đã chấp nhận chơi thì chấp nhận rủi ro, lúc nó sập rồi mất acc là lẽ tất dĩ ngẫu, kiện ai bây giờ, củ khoai bây giờ dân lại ít trồng!!!!

Thế nhé, diễn đàn này không phải là trỗ để lên mặt dạy đời, ai vào chơi game cũng đều có bản lĩnh của mình, tự làm tự chịu trách nhiệm trước bản thân, trước gia đình và xã hội, miễn cần chú mày dạy khôn người khác mà bị ném gạch, ức chế lắm!!!!!

Nô-Bi-Ta_S26
Bài viếtCOLON 161
Ngày tham giaCOLON 2018-08-14 18:13

Re: Tỉnh hình Game hiên nay

Gửi bài gửi bởi Nô-Bi-Ta_S26 » 2019-08-14 23:18

Thương cho bác chủ thớt bị đánh hội đồng ghê quá :D. Nói chung em không thích đánh hội đồng kể cả người bị đánh sai hoặc ngu vì như thế em cũng vào loại tầm thường :D

1)
[quote="YUMI KAZAMA_S528" post_id=82160 time=1565455162 user_id=1714880]
Ta nói thật nhé, game hiện tại mà vẫn còn nhiều người nạp vào mới thấy buồn cười thật. Uh, nhiều người nhìn nhận các kẻ nạp vào là trọc phú, nhưng ta và rất nhiều người sẽ nhìn nhận là những kẻ ngu, thiêu thân. HỌ KHÔNG CÓ LỐI THOÁT, UPDATE KHÔNG ĐƯỢC, thì mình chơi vì lẽ gì, hãy dừng lại và xem như là ván bài, HỌ UPDATE ĐƯỢC MÌNH CHƠI TIẾP, không thì cho died nhanh. Thật lòng mong các trọc phú tỉnh ngộ và thông minh ra.
[/quote]
.
Bác chủ thớt nói KHÔNG SAI nếu thêm câu tiêu đề: BÀI NÀY DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CHỈ QUEN MUA HÀNG HIỆU :D
Hàng hiệu tức là mặt hàng có nhãn hiệu nổi tiếng. Nó có nhãn hiệu nổi tiếng vì vài lí do, trong đó phải kể đến: người bán trung thực, hàng có như thế nào nói đúng như thế và mặt hàng quả thực có chất lượng đúng như nó được mô tả. Người mua được quyền phàn nàn và đổi/trả khi chứng minh được mặt hàng không đúng như nó được mô tả.
.
Nói chung, em có nhiều phần đồng ý với bác chủ thớt nếu có thêm câu tiêu đề trên :D, mặc dù thỉnh thoảng em vẫn vui vẻ chấp nhận hàng rởm, tức là thỉnh thoảng vẫn nạp để thẩm du :D
.
2)
[quote="Phó Gian Ly_S97" post_id=82165 time=1565549090 user_id=1637393]
Ta vẫn nạp nếu có Event ngon, chỉ cần nạp 2-3tr là đủ vàng để tiêu cả tháng [/quote]
.
[quote="Cổ Tùng_S528" post_id=82171 time=1565622159 user_id=1715883]
Còn ta thấy 3 tháng chơi game này tiền trong tài khoản riêng để giải trí lại dư ra 1 đống, nạp 3 củ đợt Trương Ninh trước mà tiêu hơn tháng k hết. [/quote]
.
“NẠP VÀI TRIỆU TIÊU CẢ THÁNG KHÔNG HẾT”!: Câu này chỉ đúng cho một số ít các bác. Các event mới không có lí do tiêu nhiều vàng để lấy thêm đồ vì chúng đã đủ, thậm chí thừa; Hoặc không cần nâng cấp vì công năng định nâng cấp đã max hoặc gần max, hoặc các bác cũng không muốn nâng nữa, vì dù không nâng cấp nữa cũng chả có mấy ai vượt qua được các bác.
.
Vậy câu trên KHÔNG đúng cho đa số còn lại. Họ cần tiêu vàng trong các các hoạt động tiêu với số lượng lớn và vàng hao rất nhanh. Nạp vài triệu cũng được có vài trăm K vàng, chú ý là phát nạp đầu tiên nếu trước đó không tiêu nhiều vàng thì khuyến mãi rất thấp.
.
Thông thường một nhận định nào đó đúng đối với số ít nhưng sai đối với số nhiều thì sẽ được coi là NHẬN ĐỊNH SAI. :D
Nhân đây bác nào tưởng rằng chỉ nạp vài triệu là tiêu được cả tháng mà thấy không phải như vậy thì đừng có ngạc nhiên :lol:
.
3)
Cuối cùng, nhận định của hội đồng đánh hôi của các bác đúng một ý đó là: “Nạp hay không nạp tùy vào sở thích cá nhân và điều kiện kinh tế của từng người”.
Em muốn nói thêm một ý là: Không ai có thể áp đặt cách nghĩ của mình lên người khác kể cả thằng nhiều tiền lẫn thằng ít tiền.
Và với riêng em, ở ngoài đời, ai dạy em cách kiếm tiền hay cách tiêu tiền mà dạy ngu em cũng đập vỡ mõm. :D
.
PS: Em xin chửi ké một câu: Tiên sư thằng kĩ thuật làm ra cái diễn đàn này: Hỗ trợ định dạng phông chữ và trình bày văn bản như cái củ cứt :D
.

Nghiêm Ngọc_S45
Bài viếtCOLON 117
Ngày tham giaCOLON 2014-03-03 16:14

Re: Tỉnh hình Game hiên nay

Gửi bài gửi bởi Nghiêm Ngọc_S45 » 2019-08-15 11:36

Có một vấn đề là ngay cả người không nạp, vẫn cần các top nạp tiền vào game để game duy trì cho họ chơi.
Tôi mấy năm nay gần như là không nạp, nếu các top cũng không nạp thì lấy đâu game để tôi giết thời gian?

Chủ thớt là người không còn muốn chơi nên mới nói thế, chứ nếu là người còn muốn chơi, thậm chí chơi free như tôi, thì lại càng muốn các top nạp tiền đều đều vào game để có game mà chơi. Các top có nạp bao nhiêu cũng không làm tôi mạnh lên, nhưng lại ảnh hưởng đến việc tôi còn game để chơi hay không, nên tôi không bao giờ ý kiến về việc ai nạp bao nhiêu, vì dù sao tôi cũng lệ thuộc vào họ.

Không phải người nào chơi free cũng đứng về phía chủ thớt nhé, ai biết lý lẽ, sẽ thấy chủ thớt rõ ràng là lo chuyện bao đồng. Người mà biết nhìn cục diện, sẽ không ai đi dạy người khác tiêu tiền cả.

Tóm lại, bảo các top ngừng nạp, khác quái nào bắt người chơi free như tôi nghỉ game? Phát biểu cái gì cũng nên đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Tôi cần game chạy để tôi giải trí mỗi tối, mấy ông top nghỉ nạp, game sập rồi lấy gì tôi chơi? Cái tôi cần là có thứ để giết thời gian, chứ cũng chả cần game phải phát triển gì thêm, đừng sập là mừng rồi.

Thái Thi Hằ_S63
Bài viếtCOLON 510
Ngày tham giaCOLON 2016-07-29 11:35

Re: Tỉnh hình Game hiên nay

Gửi bài gửi bởi Thái Thi Hằ_S63 » 2019-08-15 16:33

1/. Chơi game nào cũng cần phải ĐẦU TƯ, nếu không đầu tư nhiều tiền thì phải đầu tư nhiều thời gian
Mà thời gian cũng chính là tiền, thậm chí còn giá trị hơn cả tiền
Với 1 số người thì thời gian không là gì, 24h là quá dài vì họ không biết sử dụng thời gian vào đâu, chơi game triền miên là hợp lý nhất
Với 1 số người khác thì 24h là không đủ, họ muốn có thêm
Nhưng không ai mua được thời gian, dù có rất nhiều tiền ....... !!!!!
Cho nên là chơi game không mất tiền đối với ta chỉ 1 lúc là chán, không cần đến 2 ngày như bạn gì đấy nói ở trang trước.

2/. Động cơ của chủ thớt là đúng, nhưng cách hành văn không chuẩn, nội dung lệch lạc, nên bị phản ứng là đương nhiên
Ta vẫn hô hào mọi người nạp ít đấy thôi, thậm chí là dừng nạp đi để game nó chết hẳn, khỏi chết lâm sàng như thế này
Nhưng ta chỉ kêu gọi, vận động, chứ ta không dạy mọi người phải tiêu tiền như thế nào cho đúng
Vì kiếm tiền và tiêu tiền khác nhau hoàn toàn
Có người kiếm được tiền nhưng không giữ được tiền, vào cửa trước ra cửa sau
Có người kiếm được tiền nhưng không giữ được gia đình, có tiền là bung bét hết, mất cả vợ con, anh em
Có người kiếm được tiền nhưng không giữ được sức khỏe, không mua thêm được thời gian cho mình ......!!!!!
Có người không kiếm được nhiều tiền, nhưng họ lại có mọi thứ khác, gia đình, người thân, bạn bè, công việc ổn định ...v...v...
Có người không kiếm được 1 xu nào nhưng lại tiêu thật lực, nhà cửa, đất đai cha mẹ tích cop được đều sang tên đổi chủ hết ....
Đụng đến việc tiêu tiền là đụng đến sở thích và tự do cá nhân
Rất dễ đụng chạm đến lòng tự trọng của người đối diện, họ không tự ái, không phản ứng mới là lạ
Cho dù là cha mẹ khuyên bảo con cái thì cũng cần phải tinh tế, khéo léo, nếu không là sẽ phản tác dụng.

3/. Bất kỳ game nào đi nữa thì cấp VIP cũng rất quan trọng, vì nó đem lại rất nhiều quyền lợi cho người chơi
Cấp VIP càng cao thì quyền lợi càng nhiều, và ngược lại, cấp VIP thấp thì quyền lợi chả có gì
Game này cấp VIP không bị giới hạn nhiều ở công năng - nhiệm vụ, cứ up max cấp 249 là mọi công năng - nhiệm vụ mở tuốt tuột
Nhưng một số game khác phải đạt cấp VIP tương ứng thì nó mới mở cho 1 số công năng quan trọng để mà cày cuốc
Tuy nhiên, ta khẳng định là vẫn có nhiều người chưa tận dụng được hết quyền lợi VIP trong game này
Ví dụ, Event ĐOAN NGỌ hôm nay, dựa vào quyền VIP mà ta kiếm được 488 cái bánh chưng
Mở số bánh này ra được vô số vật phẩm, làm ta tốn thêm 07 ô chứa trong kho ( 1 ô cho HSLB, 3 ô cho Tẩy tủy đan, và 3 ô cho Bồi nguyên đan)
Chưa bàn đến Đồng, tâm pháp, nội lực, tinh phiến, tàn chương ...v...v.... ta cũng kiếm được rất nhiều từ Event này.
Nhưng với 1 người VIP4 thì họ bó tay, không thể kiếm được số bánh trên, và vật phẩm họ nhận được từ Event cũng rất ít.

4/. Nếu nói nạp 2 triệu mà chỉ được 200k vàng, thì đồng nghĩa với việc KHÔNG BIẾT CÁCH NẠP TIỀN vào game ở thời điểm này.
Hoặc là chưa có đủ điều kiện để nạp tới mốc quan trọng, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất ( nạp ít quá nên không có tác dụng )
Ta đồng ý với Cổ Tùng : Event Trương Ninh vừa rồi nạp 3 củ mà tiêu hơn tháng không hết
Vì Event này ta cũng nạp như thế, nạp mốc 100k mất 3,2tr nhưng ta vẫn tiêu hơn 1 tháng không hết
Đừng nghĩ là ta tiêu ít nhé, có event tiêu ngon thì ta vẫn tiêu 700k - 800k vàng cho mỗi Event, vẫn lọt top 10 tiêu vàng toàn sever
Ta nói luôn là cái DỊCH KINH BÁT QUÁI kia nếu không có 200 người nạp và tự mình nạp vào tối thiểu 50k, thì tốt nhất là đừng tham gia

5/. Ta vẫn chơi dù hiện tại vào game chả biết làm gì
Không có cái gì mới để nghịch, để up, để nghiên cứu
Nhưng ta vẫn chơi để còn gặp bạn bè như đã nói ở bài trước
Ta vẫn chơi, đơn giản vì từ nhỏ ta đã yêu thích các nhân vật trong TAM QUỐC DIỄN NGHĨA của LA QUÁN TRUNG
Dù game bây giờ update tào lao toàn ma quỷ, nhưng ngay cả TAM QUỐC DIỄN NGHĨA cũng hư cấu quá nhiều, chỉ có 7 phần thật, còn 3 phần là hư cấu
Rất nhiều người biết đến truyện hoặc phim TAM QUỐC DIỄN NGHĨA
Nhưng ta tin chắc là không có mấy người biết đến TAM QUỐC CHÍ của TRẦN THỌ
Hoặc là TAM QUỐC CHÍ CHÚ ( Trần chí - Bùi chú ) của TRẦN THỌ viết và BÙI TÙNG CHI chú giải, đây mới là SỬ LIỆU về thời TAM QUỐC

Dư Chánh Quỳnh Lam_S528
Bài viếtCOLON 3
Ngày tham giaCOLON 2019-05-29 10:43

Re: Tỉnh hình Game hiên nay

Gửi bài gửi bởi Dư Chánh Quỳnh Lam_S528 » 2019-08-15 19:24

Mấy đợt trước ta từ góp ý nhẹ nhàng đến chửi bới om sòm, đe dọa đủ kiểu mà bọn nó cũng chỉ có cái update mang chút tính chất xoa dịu phẫn nộ của ng chơi, không có khắc phục lỗi nào đáng kể. Nhưng ít ra cũng thấy bọn nó còn muốn kiếm cơm ở game này, chỉ là loay hoay bài toán tài chính, hình thức nạp tiền, cớ chế hoạt động game ở VN từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả từ số lượng ng chơi cũ, mới...Cũng có chút thông cảm.

Dù thông cảm nhưng ta mè nheo ở đây cũng vì muốn game cố gắng lên. Nhắc lại là vào SV 528 ,acc Cổ Tùng , giúp ta coi lại cái round Quân Lâm mà ta đang bị kẹt ,rồi kích hoạt lại mấy acc bỏ game đó giúp ta để ta oánh lên nữa, có vậy ta mới nạp tiếp chớ ...

Ông Vũ này có lối hành văn và suy nghĩ chắc và sâu sắc, chắc là dân kiếm tiền gộc !!! Like mạnh cho ông.

ASAKI_S514
Bài viếtCOLON 27
Ngày tham giaCOLON 2019-01-07 15:30

Re: Tỉnh hình Game hiên nay

Gửi bài gửi bởi ASAKI_S514 » 2019-08-15 22:30

[quote="Chế Quỳnh Vinh_S526" post_id=82183 time=1565868296 user_id=1715906]
Mấy đợt trước ta từ góp ý nhẹ nhàng đến chửi bới om sòm, đe dọa đủ kiểu mà bọn nó cũng chỉ có cái update mang chút tính chất xoa dịu phẫn nộ của ng chơi, không có khắc phục lỗi nào đáng kể. Nhưng ít ra cũng thấy bọn nó còn muốn kiếm cơm ở game này, chỉ là loay hoay bài toán tài chính, hình thức nạp tiền, cớ chế hoạt động game ở VN từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả từ số lượng ng chơi cũ, mới...Cũng có chút thông cảm.

Dù thông cảm nhưng ta mè nheo ở đây cũng vì muốn game cố gắng lên. Nhắc lại là vào SV 528 ,acc Cổ Tùng , giúp ta coi lại cái round Quân Lâm mà ta đang bị kẹt ,rồi kích hoạt lại mấy acc bỏ game đó giúp ta để ta oánh lên nữa, có vậy ta mới nạp tiếp chớ ...

Ông Vũ này có lối hành văn và suy nghĩ chắc và sâu sắc, chắc là dân kiếm tiền gộc !!! Like mạnh cho ông.
[/quote]
nếu tôi là b tôi sẽ úp cho mạnh hẳn .cảm giác có số có má ở quân lâm r đòi sửa chắc sẽ hữu ích thôi . vì vẫn có ng liên lạc đc vs gm mà k phải k liên lạc đc HẲN đâu nhé cổ tùng :D . trc sau gì cũng sẽ điều chỉnh cái quân lâm nếu game còn tồn tại. vì acc tôi cũng thế thôi . hạng ngoài 5k rùi kk.

Cổ Tuần Nhật_S527
Bài viếtCOLON 23
Ngày tham giaCOLON 2019-05-20 2:29

Re: Tỉnh hình Game hiên nay

Gửi bài gửi bởi Cổ Tuần Nhật_S527 » 2019-08-15 23:46

[quote=ASAKI_S514 post_id=82185 time=1565879402 user_id=1715588]
[quote="Chế Quỳnh Vinh_S526" post_id=82183 time=1565868296 user_id=1715906]
Mấy đợt trước ta từ góp ý nhẹ nhàng đến chửi bới om sòm, đe dọa đủ kiểu mà bọn nó cũng chỉ có cái update mang chút tính chất xoa dịu phẫn nộ của ng chơi, không có khắc phục lỗi nào đáng kể. Nhưng ít ra cũng thấy bọn nó còn muốn kiếm cơm ở game này, chỉ là loay hoay bài toán tài chính, hình thức nạp tiền, cớ chế hoạt động game ở VN từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả từ số lượng ng chơi cũ, mới...Cũng có chút thông cảm.

Dù thông cảm nhưng ta mè nheo ở đây cũng vì muốn game cố gắng lên. Nhắc lại là vào SV 528 ,acc Cổ Tùng , giúp ta coi lại cái round Quân Lâm mà ta đang bị kẹt ,rồi kích hoạt lại mấy acc bỏ game đó giúp ta để ta oánh lên nữa, có vậy ta mới nạp tiếp chớ ...

Ông Vũ này có lối hành văn và suy nghĩ chắc và sâu sắc, chắc là dân kiếm tiền gộc !!! Like mạnh cho ông.
[/quote]
nếu tôi là b tôi sẽ úp cho mạnh hẳn .cảm giác có số có má ở quân lâm r đòi sửa chắc sẽ hữu ích thôi . vì vẫn có ng liên lạc đc vs gm mà k phải k liên lạc đc HẲN đâu nhé cổ tùng :D . trc sau gì cũng sẽ điều chỉnh cái quân lâm nếu game còn tồn tại. vì acc tôi cũng thế thôi . hạng ngoài 5k rùi kk.
[/quote]

Cám ơn ĐẠI KẾ của ông bạn.Dù ta khoái game này thật nhưng nhà game phải cho ta thấy tín hiệu khắc phục thì ta mới quyên mình hiến máu chứ :)) . Vì đã chơi thì ta sẽ chơi tới top 10 Quân lâm để oánh lộn ì xèo mỗi ngày mới vui( ước tính mất khoảng 2 tháng và 50 củ). Khi mình còn có cái để ra điều kiện mà nhà game vẫn làm ngơ huống chi nạp tiền rồi đặt tâm nhiều hơn vào nó vẫn k sửa thì thối lắm !!! Nếu tôi là ông tôi cũng sẽ kêu ỏm lên để nó nhột thêm chút. Chứ bị động quá cũng dở.

NguyệtAnh_S298
Bài viếtCOLON 15
Ngày tham giaCOLON 2016-07-28 12:00

Re: Tỉnh hình Game hiên nay

Gửi bài gửi bởi NguyệtAnh_S298 » 2019-08-20 20:44

sao giờ đăng nhập vào game màn hình toàn là màu đen vậy. có ai bị như vậy không?

BUTTON_POST_REPLY